Thông báo chốt dánh sách cổ đông tham dự Đại hội cổ đông thường niên năm 2015  
Cập nhật: 03/04/2015
Lượt xem: 5762

Kính gửi : Quý cổ đông CT CP Vinalines Logistics Việt Nam

Căn cứ các thông tin thực tế mà Quý cổ đông đăng ký với công ty.

Để chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 của Công ty cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam và thuận lợi cho việc gửi thông báo mời dự họp, hồ sơ tổ chức Đại hội cổ đông đến được với Quý cổ đông chúng tôi đang tiến hành rà soát lại toàn bộ thông tin cổ đông đã thay đổi trong thời gian vừa qua. Công ty VNLLVN xin thông báo đến tất cả Quý cổ đông của Công ty nếu có thay đổi thông tin so với thông tin đã đăng ký ban đầu (như họ tên, địa chỉ liên hệ, số CMND, email, điện thoại…) đề nghị xác nhận lại với Công ty.

Mọi thông tin thay đổi xác nhận, đề nghị Quý cổ đông liên hệ với chúng tôi thông qua hộp thư: nthue@vinalineslogistics.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 04 3 577 2044 gặp Ms.Huế

Thời gian để Quý cổ đông thực hiện xác nhận lại thông tin kể từ ngày gửi thông báo đến 16h30' ngày 25/03/2015. Sau thời gian trên, nếu có xảy ra sai sót thông tin, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến lợi ích kinh tế cũng như pháp lý của bất cứ khiếu nại nào.

Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của Quý cổ đông.
(Vui lòng mở File đính kèm)

Chốt danh sách CĐ 2015.doc

DS co dong den 16-3-2015.xls

Trân trọng!